Democratic Committee Member Elections On June 6th

Democratic Committee Member Elections On June 6ththumbnail
Published: கூடும் 5, 2017 @ 6:00 AM EDT க்கு

Roselle பார்க், நகராட்சி அலுவலகம் இயங்கும் ஜனநாயக மற்றும் குடியரசுக் வேட்பாளர்கள் வரும் போது, வாக்காளர்கள் வாக்களிக்க யார் முடிவு வேண்டாம், அவர்கள் வெறுமனே நகராட்சி அரசியல் குழுக்கள் மூலம் அவர்களுக்கு ஏற்கனவே தேர்வு செய்யப்பட்டதாக அனுபவம் உள்ளவர்களையே தேர்வு பெற.

உறுப்பினர்கள் உள்ளூர் அரசியல் குழுக்கள் தங்கள் கட்சி கோட்டின் கீழ் இயங்கும் யார் முடிவு சொல்லவேண்டும். ஒரு முதன்மை போது, ஒரு உள்ளூர் அரசியல் குழு எடுத்துக்கொண்டது ஆனால் ஒரு ஜனநாயக அல்லது குடியரசுக் கட்சி வரி யார் யாரோ எதிராக இயக்க முடியும் ஆக பதிவு செய்யப்பட்டிருக்கிறது இல்லை யார் உள்ளது யாரோ. எவரேனும் முதன்மைச்சுற்றில் பெருவாரியான வாக்குகளைப் பெறுகிறார் பொதுத் தேர்தலில் வேட்பாளர் ஆகிறது. Roselle பார்க், முதன்மை தேர்தல்கள் முதன்மை வாக்குப்பதிவில் மட்டுமே கட்சி ஆதரவு வேட்பாளர்களின் எதிர்ப்பில்லா இருந்திருக்கும்.

கடந்த காலத்தில், குடியிருப்பாளர்கள் சிறிய இரண்டு உள்ளூர் அரசியல் குழுக்களிலும் இடம் கிடைத்தது வென்றுள்ளன (2) votes.

முதன்மை போது, மற்றொரு அடிக்கடி கண்காணிக்கவில்லை தேர்தல் நடைபெறுகிறது. அது உள்ளூர் அரசியல் குழு உறுப்பினர்கள் தேர்ந்தெடுக்கப்பட்டுள்ளார் என்று ஒன்றாகும்.

ஒவ்வொரு முக்கிய அரசியல் கட்சி ஜனநாயக குழு தேர்தலில் ஒவ்வொரு கூட, எண் ஆண்டு நிகழும் ஒற்றைப்படை எண் ஆண்டுகள் மற்றும் குடியரசுக் குழு தேர்தலின் போது நடைபெறச்செய்வதாக ஒவ்வொரு இரண்டு ஆண்டுகளுக்கு இந்த அமைப்பு தேர்தல்களை நடத்தி.

இந்த ஆண்டு, Roselle Park Democratic Committee (RPDC) உள்ளூர் குழுவில் இடங்களுக்கு உறுப்பினர்கள் ரன். 20 seats are up for election – நான்கு (4) ; Roselle பார்க் ஐந்து வார்டுகளில் ஒவ்வொரு இடங்களை. ஒவ்வொரு வார்டின் இரண்டு உள்ளது (2) ஒவ்வொரு மாவட்டத்தில் நியமிக்கப்பட்ட ஒரு மனிதன், ஒரு பெண்ணுடன் மாவட்டங்களில். Three (3) இந்த ஆண்டு RPDC குழு உறுப்பினர்களுக்கு இடங்களை காலியாக இருக்கும்.

Jeffrey H. ரீகன்
Eva Boyko
Daniel Laporte
மாக்சின் Padulsky
Daniel A. Petrosky
ரஷ்மி செத்
James D. McCrady
Alice Santos
Joseph Gregory
Joann Kolbeck
ஜான் எச். குரிய
ஷரோன் ஒரு. குரிய
Martin Kiernan
Michele Dunn
Sachin Modi
Michelle Perez
(No Petition Filed)
(No Petition Filed)
Robert Denais
(No Petition Filed)

Once elected, party committee members have the power to:

  • Adopt or amend the by-laws and committee constitution;
  • Interview and pick party-endorsed mayoral and council candidates for primary and general elections;
  • Interview and pick vacancies in a local political committee;
  • Have a say in who gets chosen for appointed positions in various municipal boards and committees, including appointing themselves and other members of their political committee;
  • Recommend who serves as a paid election day poll worker, usually over residents not affiliated with either party for a non-partisan event.

Although the final decision to appoint someone to a local board or volunteer position is left to the mayor and/or council, names are usually presented by committee members to elected officials who are then considered before other residents, including those who have filled out Citizen Service Forms or who may have more experience or be better qualified.

As for who can become a Roselle Park Democratic Committee member, the qualifications are as follow:

  • 18-வயது;
  • A resident of the election district;
  • Registered to vote as a Democrat

The deadline for filing a nominating petition has expired but residents can write-in themselves or the person they choose who lives in their respective district as a committee memberas long as that person is registered as a Democrat. கடந்த காலத்தில், குடியிருப்பாளர்கள் சிறிய இரண்டு உள்ளூர் அரசியல் குழுக்களிலும் இடம் கிடைத்தது வென்றுள்ளன (2) வாக்குகள்.

Anyone who wants information on what ward and district they live in can find out by looking at the outside ballot that is mailed to all registered residents. The Borough Clerk’s Office can also be contacted at (908) 245-6180 to determine the ward and district a resident is registered in.

Primary election day is Tuesday, June 6th.